PSSC2017    PSSC2016    PSSC2015

Trong không khí dịu nhẹ, có chút lành lạnh của mùa thu, hầu hết thành viên thuộc Trung tâm Văn Bút Nam Hoa Kỳ và gia đình cùng thân hữu tại Houston, đã tề tựu về “Quán Chiều Tương Như” để tham dự buổi sinh hoạt “Hội Ngộ Mùa Thu” do VB tổ chức định kỳ vào chiều ngày 6 tháng 11 năm 2021…

Mở đầu chương trình là lễ chào Quốc kỳ-Quốc ca VNCH, phút mặc niệm thật trang trọng do vh Đào Kinh Doanh và One Man band An Khang phụ trách. Trưởng ban tổ chức; vh Chủ tịch Đào Vĩnh Tuấn đã tuyên bố lý do có buổi hội ngộ đông đảo hôm nay, sau đó vh đã mời Ban Chấp Hành của nhiệm kỳ 2021-2024 lên sân khấu để “trình diện lại” đầy đủ:
 
vbnhk
1- Chủ tịch: vh Đào Vĩnh Tuấn
2- Phó chủ tịch1: vh Huỳnh Công Ánh
3- Phó chủ tịch 2: vh Đỗ Thu Nga
4- Thủ quỹ: vh Phạm Tương Như
5- Tổng thư ký: vh Lê Thị Hoài Niệm
 vbnhk1
 
Sau khi giới thiệu những hội viên và thân hữu từ xa về tham dự: vh Huỳnh Công Ánh và phu nhân về từ New Orleans, vh Thu Nga và phu quân, vh Như Phong về từ Dallas, thân hữu Nguyễn Quỳnh về từ Port Arthur… và các thân hữu từ Houston như anh chị Lê Phát Minh, anh chị Phan Xuân Sinh, anh Tô Thẩm Huy, anh John Nguyễn, anh Trần Văn Chiến, Hiếu&Phượng (gia đình 81)… (và còn nhiều nữa..), vh Lê Thị Hoài Niệm đã thay mặt BTC chân thành cảm ơn sự đóng góp công sức và tài chánh của hầu hết các hội viên trong vb, nhưng công khó nhất vẫn là vh Đào Lê Minh Khải, vh Phạm Tương Như, vh Túy Hà và phu nhân, vh Songthy, và cô Nhun thân hữu từ hội Vĩnh Trà Sa…
 
vbnhk2
 
Vh Yên Sơn giới thiệu về tập san TIN VĂN, tiếng nói chính thức của TT Văn Bút Nam Hoa Kỳ, phát hành định kỳ một năm 4 số, được sự hưởng ứng của nhiều hội viên và độc giả.
 
vbnhk3
Các vh Huỳnh Công Ánh, vh Thu Nga đều phát biểu cảm tưởng của người từ xa về tham dự buổi sinh hoạt của VB tại Houston. Vh Huỳnh Công Ánh cũng đã nêu vấn đề tham dự ngày “Hội ngộ mừng Xuân Nhâm Dần” của Văn bút Đông Nam Hoa Kỳ sẽ tổ chức vào ngày 15/1/2021 tại Florida. Họ có gửi thư mời VBNHK về tham dự chung vui, và được các vh bàn thảo sau buổi hội ngộ.
 
Một chương trình văn nghệ tiếp nối với những giọng ca-ngâm thơ chính của VB như ca sĩ Như Ly, Huỳnh Công Ánh+phu nhân Hạnh, Đào Lê Minh Khải, Vĩnh Tuấn, Dương Thượng Trúc, Yên Sơn, Đào Kinh Doanh, Ánh Nguyệt, Xuân Diệp và các giọng ca thân hữu Kim Sa, Anh Đức, Nguyễn Quỳnh, John Nguyễn, Kim Anh, Cúc Huyền…, tất cả đều rất chuyên nghiệp và được khen ngợi, ban “thất ca nương tử” với bài Thu Ca của n/s Phạm Mạnh Cương được… khen thưởng nồng nhiệt. Đặc biệt là phần “đọc thơ” của nhà thơ Tô Thẩm Huy được nhiều người tham dự thích thú.
 
vbnhk4
“Lửa bập bùng ấm tình người tham dự
Hội ngộ mùa Thu trong khung cảnh tuyệt vời” hn.
 
vbnhk5
(Vh Thu Nga đang phỏng vấn BCHVBNHK)

Phần ẩm thực rất phong phú, dồi dào do sự đóng góp tài chánh của các văn hữu và thân hữu:
 
vbnhk6
 
vbnhk7
Các thân hữu đến tham dự cũng góp thêm phần ẩm thực: Chị Kim Sa, chị Mỹ Linh, anh chị Phan Xuân Sinh, vh Yên Sơn.. và được sự sắp xếp và trang trí thật đẹp bởi các vh Songthy, chị Út Bạch Lan, Nhun, … , thêm phần trang trọng cho buổi sinh hoạt.
 
vbnhk8
Buổi sinh hoạt rất thành công về mọi mặt. Mọi người ra về lúc 10 giờ đêm sau khi thưởng thức một chương trình văn nghệ thật đặc sắc và những món ăn… khoái khẩu.

Chân thành cảm ơn tất cả các văn hữu và thân hữu cùng ban nhạc One Man band An Khang đã góp phần cho buổi sinh hoạt thật sinh động và có ý nghĩa.
 
Lê Thị Hoài Niệm